Sự kiện > Hội thảo “Quy hoạch và Thiết kế cảng Khu vực Châu Á”

Hội thảo “Quy hoạch và Thiết kế cảng Khu vực Châu Á”

25 Tháng Hai 2011 4:39:11 CH

Tuần qua, Trung tâm dịch vụ Đối ngoại (FSC) thuộc sở Ngoại Vụ TPHCM phối hợp cùng Công ty IQPC - Singapore, một đơn vị chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế, tổ chức Hội thảo “Quy hoạch và Thiết kế cảng Khu vực Châu Á” tại khách sạn Saigon New World vào ngày 16 & 17/2/2011.

Hội thảo “Quy hoạch và Thiết kế cảng Khu vực Châu Á”

Hội thảo thu hút trên 50 đại biểu trong và ngoài nước bao gồm đại diện Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải TPHCM, Chi Cục Hàng Hải TPHCM, Hiệp Hội Cảng biển Việt Nam, Cảng vụ TPHCM, Cảng Sydney (Úc), Tanjung Pelepas (Ma-lai-xia), Busan (Hàn Quốc), Rotterdam (Hà Lan), và các nhà quản lý, chuyên gia, trong lĩnh vực thương mại, hạ tầng, vận tải và cảng biển. Diễn đàn lần này thảo luận về công tác quy hoạch và thiết kế cảng biển ở Việt Nam và khu vực Châu Á. Đây là cơ hội tốt để các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước cùng đánh giá, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm quý báu để vạch ra những yếu tô then chốt cho xây dựng, vận hành và phát triển cảng ở Việt Nam và trong khu vực, đăc biệt chú trọng đến việc quy hoạch thiết kế và mở rộng các cảng hiện đã có.

Hội thảo khép lại sau hai ngày diễn đàn thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao chiến lược xây dựng, khai thác cảng, bền vững lâu dài một cách hiệu quả nhất phù hợp với điều kiện địa lý cảng Việt Nam và trong khu vực.

Buổi trò chuyện thân mật của bác Vũ Khoan ( từng giữ chức phó thủ tướng ) với các bạn trẻ về vấn đề ngoại giao với các nước lớn như Mỹ và Trung Quốc.Để thấy sự linh hoạt,tài tình trong ngoại giao của...
Vui lòng nhập thông tin của quý khách.