Sự kiện > Hội thảo ”Cao ốc Việt Nam”

Hội thảo ”Cao ốc Việt Nam”

07 Tháng Ba 2011 4:46:48 CH

Công ty IQPC - Singapore, một đơn vị chuyên tổ chức hội thảo quốc tế, kết hợp cùng Trung Tâm Dịch Vụ Đối Ngoại tổ chức Hội thảo “Cao Ốc Việt Nam” tại khách sạn Sheraton Sài Gòn vào ngày 23& 24/2/2011. Đến dự hội thảo có khoảng 150 vị khách mời gồm các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, nhà đầu tư của Việt Nam, Châu À và trên toàn thế giới.

Hội thảo ”Cao ốc Việt Nam”

Đây là thời điểm thích hợp cho việc tổ chức hội thảo “Cao Ốc Việt Nam' khi mà nhà cao tầng đang được phát triển song song với sự phát triển năng động của đất nước. Hội thảo đã tạo ra một diễn đàn cho các chuyên gia để chia sẻ những kỹ thuật và công nghệ mới nhất, những bài học kinh nghiệm, và các ý tưởng nghiên cứu các nhà cao tầng. Diễn đàn tập trung vào xây dựng bền vững và sáng tạo đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng. Có nhiều đổi mới và nghiên cứu được các chuyên gia giới thiệu, đặc biệt là việc áp dụng mô hình thông tin xây dựng (BIM) cho hiệu suất năng lượng và phát thải bằng không, hoặc việc đổi mới của thang máy: Twin-hai xe đang chuyển động độc lập trong một trục ... Bên cạnh đó, diễn đàn cũng chú trọng đến xây dựng cao ốc môi trường thiên nhiên tự nhiên và nhân tạo, và kỹ thuật gió cho nhà cao tầng phù hợp với đặc điểm châu Á.

Hội thảo khép lại trong bầu không khí thân thiện và cởi mở. Sẽ có nhiều hơn nữa các nhà cao tầng phát triển bền vững đáp ứng được nhu cầu xã hội và người sử dụng đang được mong đợi.

Buổi trò chuyện thân mật của bác Vũ Khoan ( từng giữ chức phó thủ tướng ) với các bạn trẻ về vấn đề ngoại giao với các nước lớn như Mỹ và Trung Quốc.Để thấy sự linh hoạt,tài tình trong ngoại giao của...
Vui lòng nhập thông tin của quý khách.