Đoàn vào > Hội thảo Đầu tư Việt Nam 2010

Hội thảo Đầu tư Việt Nam 2010

15 Tháng Hai 2011 3:42:20 CH

Hội thảo Đầu tư Việt Nam 2010 diễn ra vào ngày 27 & 28/10/2010 tại Khách sạn New World, Thành phố Hồ Chí Minh đã đánh dấu sự hợp tác thành công lần thứ sáu giữa Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại (FSC) và Công ty sự kiện IQPC - Singapore.

Hội thảo Đầu tư Việt Nam 2010

Hội thảo Đầu tư Việt Nam là hội thảo thường niên về đầu tư được IQPC phối hợp cùng FSC tổ chức bắt đầu từ năm 2007. Năm 2010, Hội thảo tiếp tục bàn về các thách thức mà doanh nghiệp gặp phải khi đầu tư vào Việt Nam, triển vọng của nền kinh tế Việt Nam, các cơ hội đầu tư mới trong thị trường đang tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ này, đặc biệt là các quy định mới về pháp lý, các chiến lược tăng vốn hiệu quả cho các doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam.

Hội thảo đã mang lại cho các doanh nghiệp tham dự nhiều thông tin cập nhật về các kênh đầu tư tại Việt Nam, cũng như cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các nhà đầu tư trong và ngoài nước các kinh nghiệm giúp tối ưu hóa lợi nhuận tại thị trường đang tăng trưởng nhanh này.

Buổi trò chuyện thân mật của bác Vũ Khoan ( từng giữ chức phó thủ tướng ) với các bạn trẻ về vấn đề ngoại giao với các nước lớn như Mỹ và Trung Quốc.Để thấy sự linh hoạt,tài tình trong ngoại giao của...
Vui lòng nhập thông tin của quý khách.