Đoàn ra > Đoàn TCT Tín Nghĩa đi khảo sát thị trường Myanmar T3/2012

Đoàn TCT Tín Nghĩa đi khảo sát thị trường Myanmar T3/2012

03 Tháng Giêng 2013 9:21:26 SA

Từ ngày 15-20/3/2012, được sự hỗ trợ quý báu của Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar, Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại đã tổ chức chuyến đi khảo sát thị trường Myanmar cho Tổng công ty Tín Nghĩa (Đồng Nai) do ông Quách Văn Đức, Tổng Giám đốc dẫn đầu. Trong 4 ngày tại Myanmar, đoàn đã làm việc với Đại sứ quán VN tại Myanmar, tiếp xúc với các hiệp hội chế biến, xuất khẩu nông sản Myanmar, hiệp hội các nhà kinh doanh gỗ Myanmar cũng như đại diện một số hệ thống siêu thị lớn tại Myanmar. Đoàn cũng dành nhiều thời gian đi khảo sát thực tế tại một số khu vực trồng và chế biến lâm sản, nông sản lớn tại Yangoon và Naypitaw (thủ đô mới của Myanmar) và một số tỉnh lân cận.

Đoàn TCT Tín Nghĩa đi khảo sát thị trường Myanmar T3/2012

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp. FSC đã cung cấp toàn bộ các dịch vụ hỗ trợ cho đoàn tại Myanmar, từ thu xếp cuộc gặp, kết nối với các doanh nghiệp – cơ quan nước sở tại và các dịch vụ hậu cần khác.

Buổi trò chuyện thân mật của bác Vũ Khoan ( từng giữ chức phó thủ tướng ) với các bạn trẻ về vấn đề ngoại giao với các nước lớn như Mỹ và Trung Quốc.Để thấy sự linh hoạt,tài tình trong ngoại giao của...
Vui lòng nhập thông tin của quý khách.