Event > Đêm nhạc Jazz Ba Lan- Ban nhạc ‘Smietana Quartet’

Đêm nhạc Jazz Ba Lan- Ban nhạc ‘Smietana Quartet’

Monday, December 19, 2011 3:19:23 PM

Vào tối ngày 11/11/2011, Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại đã phối hợp cùng Đại sứ quán Ba Lan tố chức thành công đêm nhạc Jazz Ba Lan tại Nhà hát TP HCM nhân dịp kỷ niệm Ngày lễ Độc lập của nước Cộng hòa Ba Lan 11/11.

Đêm nhạc Jazz Ba Lan- Ban nhạc ‘Smietana Quartet’

Đến với đêm nhạc Jazz do Ban nhạc ‘Smietana Quartet' trình diễn, khán giả sẽ được thưởng thức một số tác phẩm của Chopin theo phong cách nhạc jazz và các sáng tác nổi tiếng của trưởng Ban nhạc - nghệ sĩ Jarek Smietana. Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của khách mời đặc biệt - nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Jarek Smietana là một trong những cây guitar nổi tiếng nhất Châu Âu. Trong nhiều năm, anh được xem là biểu tượng của làng nhạc jazz Ba Lan và đã giành giải thưởng âm nhạc uy tín của Ba Lan “Fryderyk 98”. Anh đã chơi và thu âm cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Art Farmer, Freddie Hubbard, Eddie Henderson… và đã cùng ban nhạc của mình đi lưu diễn ở nhiều nơi trên thế giới.

Buổi trò chuyện thân mật của bác Vũ Khoan ( từng giữ chức phó thủ tướng ) với các bạn trẻ về vấn đề ngoại giao với các nước lớn như Mỹ và Trung Quốc.Để thấy sự linh hoạt,tài tình trong ngoại giao của...
Please enter your information.